Nhóm CLB tình nguyện

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”

Sáng 21/9, Đội sinh viên tuyên truyền hiến máu tình nguyện trường Đại học Kinh tế kết hợp với Trung tâm Huyết học máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu tại Trường Đại học Kinh tế Huế.

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” đã thu hút rất đông các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế và các trường Đại học thành viên của Đại học Huế. Đã có 220 đơn vị máu thu được dành tặng cho các bệnh nhân và nó đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa không chỉ đối với đoàn viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế, mà còn cổ vũ phong trào hiến máu nhân đạo trong giới học sinh, sinh viên trong các trường thành viên của Đại học Huế.

Xét nghiệm máu trước khi hiến máu.

Bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh, Sinh viên K47B Quản trị Kinh doanh thương mại, trường Đại học Kinh tế chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu, nhưng em cảm thấy rất vui vì đã góp sức nhỏ của mình vào hoạt động chia sẻ những giọt máu đào để đem lại niềm hy vọng cho nhiều người bệnh”.

Bạn Hoàng Xuân Sang, Khoa Giáo dục thể chất chia sẻ: “Mình rất vui và hạnh phúc khi được góp những giọt máu nhỏ để cứu giúp cho các người bệnh. Đây cũng là lần thứ 4 mình hiến máu nhưng mỗi lần lại có những cảm xúc rất khác nhau. Tuy là hành động rất bé nhỏ nhưng mình cảm thấy sống có ý nghĩa hơn rất nhiều”.

 

Sinh viên trường Đại học Kinh tế tham gia hiến máu nhân đạo

Hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống của sinh viên Nhà trường, hình thành nét đẹp văn hóa của trường Đại học Kinh tế Huế và thể hiện tinh thần sẵn sàng sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế.

Đức Phương

 
 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT