Nhóm CLB tình nguyện

Cùng chung tay vì một mùa xuân sum vầy

Một mùa xuân mới nữa lại đến, một cái Tết Nguyên Đán đầm ấm, hạnh phúc sắp gõ cửa như nhắc nhở những người xa quê về đoàn tụ với gia đình.
 
 

 Các bạn sinh viên xa nhà cũng vậy, thời gian này các bạn đang cố gắng hoàn thành thật nhanh việc học của mình để về quê ăn Tết cùng gia đình sau thời gian dài sống tự lập. Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, việc cầm trên tay vé xe, vé tàu về quê ăn Tết thật không dễ dàng, ngoài việc học các bạn phải tiết kiệm, chắt chiu tiền từ việc ăn ở hay đi làm thêm để có thể về quê đoàn tụ cùng gia đình. Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết, dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế, Đội Công Tác Xã Hội tổ chức chương trình “ TẾT ĐOÀN VIÊN – XUÂN SUM VẦY” với mục đích kêu gọi quyên góp, ủng hộ nhằm hỗ trợ 100% vé xe bằng tiền mặt cho những sinh viên có hoàn khăn, số tiền hỗ trợ dựa theo địa điểm đến và giá vé xe trên thị trường.

1. Đối tượng hỗ trợ: Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế có quê quán là các xã, huyện, thị trấn, thành phố từ Quảng Trị ra Thanh Hóa.

2. Tiêu chuẩn xét sinh viên nhận hỗ trợ:

- Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có giấy chứng nhận hộ đặc biệt khó khăn hoặc giấy giới thiệu, xác nhận của câu lạc bộ đang tham gia.

- Sinh viên là con hộ nghèo có giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc giấy giới thiệu, xác nhận của câu lạc bộ đang tham gia.

ƯU TIÊN cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ở xa, nếu cùng quê quán thì sẽ xét thêm kết quả học tập của học kỳ 2 năm học 2013-3014.

3. Thời gian và thủ tục đăng ký nhận hỗ trợ:

- Thời gian: 27/01/2015 (Thứ 6) và 30/01/2015 (Chủ nhật)

+ Sáng : 7h30 – 10h30

+ Chiều : 13h30 – 16h30

- Địa điểm: Trước Văn phòng Đoàn trường, tầng 1 dãy A trường Đại học Kinh tế Huế.

- Thủ tục đăng ký:

+ Bản photo giấy chứng nhận hộ đặc biệt khó khăn hoặc hộ nghèo ( không công chứng) hoặc giấy giới thiệu, xác nhận của câu lạc bộ đang tham gia.

+ Bảng điểm học kỳ 2 năm học 2013-2014 (không có xác nhận của trường, chỉ cần in từ bảng điểm trên trang tín chỉ).

+ Bảng tên hoặc thẻ sinh viên.

4. Thời gian công bố danh sách các bạn được nhận hỗ trợ: 22h tối chủ nhật ngày 01/02/2015 trên fanpage Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế Huế. Số suất được hỗ trợ sẽ dựa vào số tiền quyên góp được.

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT