Nhóm CLB tình nguyện

Đội sinh viên tuyên truyền hiến máu tình nguyện


 ĐỘI SINH VIÊN TUYÊN TRUYỀN – HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI -  MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

 

Đã là con chim chiếc lá

Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không có trả.

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình ?

 

Có một nơi......sinh ra là để dành cho tấm lòng nhân ái và sự nhiệt huyết tuổi trẻ.

Ở nơi ấy, bạn đã từng rơi những giọt nước mắt, những giọt nước mắt hạnh phúc khi lần đầu tiên hiến máu cứu người. Để rồi bất chợt nhận ra rằng, mình vẫn còn may mắn lắm.

Ở nơi ấy, các bạn được sống, được  cống hiến,  sẻ chia và cùng nhau gửi gắm những yêu thương. 

Ở nơi ấy, mọi người, từ mọi phương trời xa lạ cùng nhau tụ họp lại đây, cùng hòa mình dưới mái nhà chung “hiến máu hce

 

            Đội sinh viên Tuyên truyền – Hiến máu đại học kinh tế Huế được thành lập ngày 26/3/2006  với sự phối hợp giữa Trung tâm Huyết học Truyền máu miền Trung và BCH Hội sinh viên trường Đại học kinh tế Huế. Trải qua 10 năm đi vào hoạt động, Đội đã có những bước tiến mạnh mẽ với số tuyên truyền viên ổn định là 250, Đội luôn đứng trong top đầu các câu lạc bộ, đội nhóm có thành tích tốt nhất trong phong trào Đoàn, Hội trường ĐH Kinh tế.

            Với hoạt động chính của Đội là vận động tuyên truyền -  hiến máu nhân đạo. Trong những năm vừa qua Đội đã tổ chức nhiều đợt hiến máu tình nguyện và luôn vượt chỉ tiêu đề ra, cũng như hiến máu trực tiếp cho những bệnh nhân nguy kịch.

            Ngoài hoạt động chính là vận động tuyên truyền hiến máu, trong những năm vừa qua, Đôi luôn có những hoạt động ngoài lề nhằm tăng sự đoàn kết giữa các thành viên, tạo ra sân chơi bổ ít cho các tuyên truyền viên. Đội thường xuyên tổ chức giao lưu bóng đá,văn nghệ , trò chơi với các câu lạc bộ, đội nhóm trong trường. Cũng như giao lưu với các đội hiến máu tình nguyện của các trường ĐH-CĐ trong toàn thành phố.

        Từng mốc son đáng nhớ đi qua, đánh dấu sự chuyển mình, sự vượn lên không mệt mỏi của gia đình Đội máu Kinh tế Huế. 10thế hệ, 1 dòng chảy xuyên suốt, dưới sự chèo lái của những thế hệ đội trưởng nguyện luôn phát huy truyền thống, duy trì, giữ lửa để tiếp tục đốt nóng nhiệt huyết cho các thế hệ đàn em, dẫn dắt Đội vững tin trên con đường tình nguyện. Với khẩu hiệu chính “ Một giọt máu cho đi -  một cuộc đời ở lại “, Đội sinh viên tuyên truyền – hiến máu tình nguyện đại học kinh tế Huế là một môi trường để các tuyên truyền viên thể hiện lòng nhân ái, sự tương thân tương ái, sống vì cộng đồng, vì mọi người. Hãy đến với chúng tôi, Đội sinh viên tuyên truyền – hiến máu tình nguyện đại học kinh tế Huế.

BẠN KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI THAM GIA HIẾN MÁU, CHỈ CẦN BẠN CÓ TẤM LÒNG NHÂN ÁI, SỐNG VÌ MỌI NGƯỜI, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN BẠN.

Thông tin liên hệ:

Đội trưởng: Lê Quang Ngọc  - SDT: 01698030780 – 0915509340

 

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT