Thực tập nghề nghiệp

ĐĂNG KÝ THAM GIA PHỎNG VẤN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN MÙA HÈ HBI (Hanes Brands Inc)


Chương trình liên kết sinh viên mà công ty Hanesbrands Việt Nam Huế thực hiện với Trường ĐHKT Huế trong những năm qua đã thu được những thành quả tốt đẹp, các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc và học hỏi thông qua thực tế tại nhà máy Hanesbrands Việt Nam Huế.

Về phía công ty cũng đã lựa chọn và tuyển dụng nhiều bạn sinh viên tốt trở thành nhân viên chính thức.

Năm 2016, công ty tổ chức một buổi gặp gỡ giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang học tập tại trường với mục đích thông tin cho các bạn rõ hơn về chương trình đồng thời giải đáp các thắc mắc của các bạn về: thông tin cơ bản về công ty, thông tin chi tiết về chương trình thực tập (quy trình lựa chọn, các công việc, chế độ trong quá trình thực tập, quy trình lựa chọn nhân viên chính thức, và các chương trình liên quan).

1. Thời gian: 8h30 ngày 11/03/2016

2. Địa điểm: Hội trường, tầng 1 dãy nhà C Trường ĐHKT Huế

3. Đăng ký danh sách tham gia: https://goo.gl/LQkLB5

Hiện tại có nhiều bạn sinh viên sau khi thực tập xong chương trình này đã trở thành nhân viên chính thức của công ty.

P/s: cá nhân mình đánh giá đây là một trong những chương trình thực tập tốt nhất tại Huế hiện nay. Share và tag cho bạn bè biết để tham gia nhé.
........................................................................................
Tập đoàn HanesBrands (HBI) là một trong những tập đoàn lớn và uy tín của Mỹ trong ngành may mặc ra đời cách đây hơn 100 năm (1901). Hiện tại, nhà máy của HBI tại Khu công nghiệp Phú Bài đang vận hành với sự tham gia của hơn 5000 công nhân viên. Hè 2014 là mùa hè đầu tiên mà HBI Phú Bài tiến hành tuyển thực tập viên sau 6 năm hoạt động liên tục.

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT