Thông báo nhà trường

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế giao lưu với sinh viên Đại học Quản lý Singapore

Theo giới thiệu của Qũy những trái tim Huế, chiều ngày 6 tháng 5 năm 2015, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Quản lý Singapore

Buổi giao lưu có sự diện diện của Ông Trương Trọng Khánh, Giám đốc Qũy những trái tim Huế; Ths. Nguyễn Hữu Thủy, Phó Trưởng Phòng CTSV; Ths. Nguyễn Phạm Bảo Qúy, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư đoàn Trường Đại học Kinh tế; Ths. Lê Đông Nghi, Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT cùng 21 sinh viên Đại học Quản lý Singapore và 30 sinh viên Trường Đại học Kinh tế.

Tại buổi giao lưu, đại diện hai Trường đã có phần giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Kinh tế Huế và Đại học Quản lý Singapore. Đồng thời, sinh viên hai trường cùng tổ chức các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, đặc biệt điệu nhảy sạp tạo nên không khí thân thiện giữa các bạn sinh viên. Không bị ảnh hưởng bởi rào cản về ngôn ngữ, các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế đã thể hiện được tinh thần hiếu khách và trò chuyện vui vẻ cùng các bạn sinh viên Đại học Quản lý Singapore. Kết thúc buổi giao lưu, sinh viên hai trường trao đổi những món quà đặc trưng của Huế và Singapore và chụp ảnh lưu niệm.

 

Thông qua hoạt động giao lưu, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế không những đã giới thiệu với bạn bè quốc tế về hình ảnh của Nhà trường mà còn học tập thêm kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh, qua đó càng thêm tự tin trong cuộc sống. Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên Đại học Quản lý Singapore.

 Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

 

 

Lê Đông Nghi, Phòng KHCN-HTQT

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT