Thông báo nhà trường

[THÔNG BÁO] Phỏng vấn học bổng du học toàn phần MỸ & HÀN QUỐC


- Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) tổ chức phỏng vấn trao học bổng du học tại MỸ & HÀN QUỐC

- Thời gian: 7h30 ngày 30/05/2016 (Thứ hai)
- Địa điểm: Hội trường C, Trường Đại học kinh tế Huế 
Sau khi nghe giới thiệu về 2 học bổng sẽ làm bài kiểm tra trên giấy.

* CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PLYMOUTH STATE UNIVERSITY: 100% - 50% - 40% - 30%

Học tập tại Plymouth State University đem đến cho học sinh những trải nghiệm hết sức tuyệt vời trong một môi trường thuần chất Mỹ với hơn 4000 sinh viên từ khắp các bang tại Mỹ và hang trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia hiện đang theo học tại đây. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Plymouth State University luôn tự hào là một trong những ngôi trường có bề dày về thành tích học tập rất tốt.

* Đại học Kyungdong – Hàn Quốc: ĐH Kyungdong được Hội đồng đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc công nhận là “Trường Đại học xuất sắc” năm 2013, đồng thời được bình chọn là một trong mười trường ĐH có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc (năm 2005).

Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh tháng 9/2015, ĐH Kyungdong cung cấp cho sinh viên Việt Nam các mức học bổng 50%-70%-100% học phí cho toàn bộ 4 năm học chuyên ngành.

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN TẠI ĐỊA CHỈ: https://goo.gl/dKXdDe

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT