Nhóm CLB văn hóa thể thao

Câu lạc bộ bóng đá


Câu Lạc Bộ Bóng Đá được thành lập nhân ngày hội Tân Sinh Viên 22-9-2013, trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Huế. Là tâm huyết của các bạn sinh viên yêu và đam mê bóng đá, mong muốn có một CLB để sinh hoạt vui chơi, tăng tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng chơi bóng. Mục đích thành lập là giúp sinh viên rèn luyện thể lực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, ngoài ra còn là nơi giao lưu, gắn kết các sinh viên trong trường, nơi hội ngộ những trái tim yêu thể thao và đặc biệt là bóng đá.
CLB tham gia các giải đấu như Yamaha, Huda Cup, FFAV.. do Đại Học Huế tổ chức hằng năm và đã giành được nhiều thành tích cao. Đặc biệt là CLB đã đại diện cho 1 trong 2 đội khu vực Huế tham gia giải Huda Cup miền Trung năm 2014. 


Từ những ngày đầu thành lập CLB đã có được sự ủng hộ của rất nhiều người, hiện nay số lượng thành viên đã là 50 người. 50 trái tim đã hòa cùng nhịp đập, mỗi thành viên của CLB đã tạo ra cho CLB trở thành 1 gia đình. 


Khi tham gia CLB các bạn sẽ được tham gia các hoạt động Thể Thao của Trường, Khoa, các hoạt động do Đoàn Trường, Hội Sinh Viên tổ chức.


Ngoài những trận đấu giao hữu hàng tuần giữa các thành viên trong CLB, các bạn còn được giao lưu với các Trường Đại học trong Thành Phố Huế, các trường ở nước ngoài.


Ngoài ra, CLB còn tổ chức các buổi vui chơi, dã ngoại, tổ chức trò chơi gây quỹ tình nguyện. CLB thường xuyên tổ chức cho các thành viên giao hữu PES và offline xem các trận Bóng đá Cúp C1, La Liga, Premier League...

Tham gia ngay nếu bạn muốn, chỉ cần bạn có đam mê, Bóng đá luôn chào đón các bạn! 
Khẩu hiệu của CLB là “Cần tiếng cười, không cần bàn thắng” 

 

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0988810027 hoặc Facebook

Facebook của CLB: CLB Bóng Đá HCE (https://www.facebook.com/groups/1381236245441759/)

Fan Page của CLB:CLB Bóng Đá HCE (https://www.facebook.com/bongda.hce?ref=hl)

Facebook Chủ Nhiệm: Hoàng Phú Yên: https://www.facebook.com/icuyen

 

 

 

 

 

 
 
Các tin bài khác
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT