Nhóm CLB văn hóa thể thao

Câu lạc bộ Guitar


Bạn ko biết đàn, cũng không biết hát, đừng ngần ngại, bởi vì đó chỉ là sự khởi đầu.

Chúng tôi không phải ai cũng có khả năng, nhưng chúng ta giống nhau về tất cả, là chính là Tình yêu mãnh liệt vào Guitar, đó chính là CHẤT, là TINH THẦN của Guitar, của CLB, là sự cuồng nhiệt mãnh liệt của một sinh viên thế hệ mới. Hãy đến với chúng tôi : GUITAR CLUB HCE . 

Được thành lập vào ngày 8/3/2009, đến nay CLB đã bước sang năm thứ 7, đúng với cái tên của nó, đây là nơi hội tụ của những trái tim yêu guitar cuồng nhiệt . Nếu bạn có tình yêu với âm nhạc, luôn cồn cào cảm xúc mỗi khi nghe tiếng đàn Guitar, bạn yêu cuộc sống, muốn gắn kết mọi người, muốn những tháng năm sinh viên của bạn có thật nhiều màu sắc và tình bạn thân thiết  thì đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi, đến với CLB Guitar.

Trải qua một chặng đường 7 năm hoạt động, CLB Guitar đã có những nền tảng nhất định, đầy đủ vững chắc, vừa là nơi để cho các bạn thỏa mãn đam mê, vừa là nơi trau dồi cho bạn những kỹ năng bổ ích cho tương lai. Có thể kể đến đó là kỹ năng chơi nhạc cụ, kỹ năng thanh nhạc, giao tiếp, tổ chức,...và hơn hết chính là sự tự tin, sự cởi mở khi được sống trong 1 tập thể nhiệt huyết, gắn bó với nhau.

Đến với CLB Guitar, và các bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia những hoạt động hấp dẫn, chuyên sâu về âm nhạc và Guitar , bên cạnh đó là những hoạt động ngoại khóa thú vị, đó là: các đêm nhạc- buổi biểu diễn giao lưu âm nhạc, các cuộc thi tài năng âm nhạc, biểu diễn tại phố đi bộ T4 hàng tuần, sinh hoạt CLB vào chủ nhật hàng tuần, chương trình trung thu cho em, noel, chào năm mới... và rất rất nhiều các hoạt động thú vị khác.

Nếu bạn muốn tham gia vào đại gia đình Guitar Club HCE, hãy liên hệ với chúng tôi:

Fanpage chính thức: Guitar Club HCE (https://www.facebook.com/guitarclubhce?fref=ts )

+Chủ nhiệm: Thái Công Danh – 0128.225.7571

Facebook: https://www.facebook.com/danh.thaicong

+Phó chủ nhiệm: Lê Phúc Nguyên – 0127.383.7211

Facebook: https://www.facebook.com/phucnguyenle2504

+Phó chủ nhiệm: Lê Thị An Phú – 0935714299

Facebook: https://www.facebook.com/anphu.le 

Và để đón chào thế hệ mới, thế hệ K50 của trường Đại Học Kinh Tế, chúng mình sẽ có bàn đăng ký trực tiếp tại buổi sinh hoạt chính trị của khóa K50, các bạn tân sinh viên hãy đến và đăng ký để được sống trong những năm tháng đích thực của tuổi trẻ với chúng tôi – GUITAR CLUB HCE.

Một số hình ảnh hoạt động của CLB Guitar Trường Đại Học Kinh Tế Huế:

 

Flashmob tại Đà nẵng cùng các clb khác trong trường

Rockstorm

 

 
 
Các tin bài khác
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT