Nhóm CLB Kỹ năng học thuật

Câu lạc bộ kỹ năng mềm- C4S2


BẠN SẼ KHÁC SAU 4 NĂM

Cách đây gần 8 năm, khi mà hàng loạt các CLB đội nhóm ra đời thì câu lạc bộ Kỹ năng mềm C4S2 (Club for soft skills) cũng được thành lập. Ra đời ngày 21/3/2009, giờ đây CLB đã trở thành một trong những CLB hàng đầu về mảng kỹ năng học thuật của trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Với việc nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc của các bạn sau này, CLB thường xuyên tổ chức những số kỹ năng như kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng xử  lý mâu thuẫn,… Ngoài ra việc huấn luyện các kỹ năng không nằm ở những bài học khô khan mà CLB còn tạo ra nhiều sân chơi thông qua đó truyền tải đến các bạn những bài học cần thiết. Đó có thể là những buổi dã ngoại, những chuyến tình nguyện, teambuilding, những buổi ngoại khóa ngoài trời,… Và hơn thế nữa, bạn sẽ được gặp gỡ những người anh, người chị, người bạn; có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Gắn với với mái nhà C4S2 sẽ khiến bạn tự tin hơn, năng động hơn, trở nên khác biệt thông qua những gì bạn được trải nghiệm và học hỏi ở đây. Với tôn chỉ “Bạn sẽ khác sau 4 năm”, CLB thật sự là nơi để các bạn tin tưởng, gắn bó và tạo nên những thay đổi lớn trong chính bạn.

Và cuối cùng, chúng tôi xin nhắn gửi đến các bạn rằng giờ đây, chúng ta đang bước vào giai đoạn đẹp đẽ nhất của cuộc đời, đó là tuổi trẻ.

Với tuổi trẻ  bạn được thức dậy vào mỗi buổi sáng, chào đón một ngày mới với những trải nghiệm mới.

Với tuổi trẻ bạn được phép sai lầm và học được bài học đắc giá mà bạn nhận ra được rằng “Không bao giờ được bỏ cuộc”.

Với tuổi trẻ bạn được sống hết mình với những đam mê và ước mơ của chính mình và cuộc đời sẽ cho bạn cơ hội để thực hiện nó.

Thế nên:

Bạn không muốn đánh mất những cơ hội.

Bạn không muốn tuổi trẻ của bạn không trôi qua một cách vô nghĩa

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có một thời để nhớ, một gia đình để yêu thương!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Fanpage: Câu lạc bộ kỹ năng mềm – C4S2

Số điện thoại: 01694011105 (Chủ nhiệm: Lê Thị Như Ý)

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT