Hình ảnh hoạt động

Đại hội Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2015-2017 thành công tốt đẹp

Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Đại hội Chi bộ Sinh viên lần thứ I nhiệm kỳ 2015-2017 vào chiều ngày 19/04/2015.

Tham dự Đại hội về phía Đảng ủy và Ban Giám hiệu có đồng chí Trịnh Văn Sơn, TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phạm Quốc Khang, Đại diện Chi ủy Khoa Tài chính-Ngân hàng; đ/c Hồ Minh Toàn, Đại diện Chi ủy Khoa HTTTKT cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ.

Đ/c Trần Thị Phương Oanh, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 đọc báo cáo tổng kết

Tại Đại hội, các đảng viên đã được nghe đồng chí Trần Thị Phương Oanh, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.  Báo cáo đã nêu cụ thể những kết quả thành tựu đạt được và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trên các mặt về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức và kiểm tra, công tác học tập, xây dựng Đảng và công tác phong trào. Trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã đề ra phương hướng chung như sau: thực hiện tốt công tác định hướng chính trị tư tưởng trong sinh viên, phối hợp với đoàn trường, Liên chi đoàn các khoa, trung tâm Hỗ trợ sinh viên-Quan hệ doanh nghiệp để năm bắt tình hình hỗ trợ sinh viên, thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên.

Trong không khí sôi nổi, các đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo của Chi bộ, các ý kiến nhấn mạnh vấn đề về nhân sự của Chi bộ. Theo đó số lượng đảng viên còn ít và có sự chênh lệch giữa các khóa (3 đ/c khóa K44, 24 đ/c khóa K45, 3 đ/c khóa K46, 1 đ/c khóa K47, 3 đ/c khóa K48, 1 đ/c khóa K46 học liên thông) sự thay đổi nhân sự khi kì tốt nghiệp đến, đây cũng là khó khăn của Chi bộ. Do vậy, việc phát triển nhân sự đảng viên trong nhiệm kì tới là nhiệm vụ quan trọng, và phải có sự phân bổ đồng đều giữa các khóa.

 

Đ/c Trịnh Văn Sơn, TVĐU, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trịnh Văn Sơn, TVĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường tập trung nhấn mạnh về công tác của Chi bộ trong nhiệm kì mới, Chi bộ cần tập trung lãnh đạo công tác học tập của sinh viên, rèn luyện đạo đức, tác phong của sinh viên đồng thời gắn kết chặt chẽ với các hoạt động đoàn-hội của nhà trường.

 

Cũng tại Đại hội, các đồng chí đảng viên đã tiến hành bầu cử Bí thư, Phó Bí thư Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kì mới. Kết quả, đồng chí Trần Thị Phương Oanh, Bí thư; đồng chí Tăng Ánh Minh, Phó Bí thư.

Sau thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2015-2017 đã diễn ra thành công trong không khí đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ.

Cẩm Tú- Đức Tiến (CLB Diễn đàn sinh viên)

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT