Hình ảnh hoạt động

Hội nghị đối thoại giữa BCN Khoa và Sinh viên Khoa QTKD năm 2015

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Trường đại học Kinh tế Đại học Huế, đối thoại giữa BCN Khoa và Sinh viên là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mục đích giúp BCN Khoa lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên;

Giúp các bạn sinh viên khắc phục những khó khăn, phát huy thế mạnh của mình, xây dựng những phương pháp tối ưu để giúp cho hoạt động học tập và rèn luyện của mình được tốt hơn.

Đến tham dự buổi đối thoại gồm có ThS Nguyễn Hữu Thủy – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS Lê Minh Đức – chuyên viên phòng Đào tạo Đại học, tất cả giáo viên Khoa Quản trị Kinh doanh và đặc biệt là hơn 170 bạn sinh viên, đại diện cho hơn 1700 sinh viên Khoa QTKD.

ThS Lê Thị Phương Thảo lên báo cáo sơ lược tình hình năm học 2013-2014 và HKI năm học 2014-2015.

Để chuẩn bị cho buổi đối thoại này, Khoa QTKD đã tổ chức sinh hoạt chủ nhiệm để họp lớp, tổng kết tình hình học tập-rèn luyện trong thời gian vừa qua, cử đại diện tham dự buổi đối thoại và quan trọng là thu thập những thắc mắc, góp ý, câu hỏi từ trước để trả lời trong buổi đối thoại.

Sau khi giải đáp những câu hỏi, thắc mắc được gửi từ trước; nhiều bạn sinh viên đã đưa ra những câu hỏi trực tiếp hoặc thông qua giấy mà BTC đã phát tại buổi hội nghị và cũng đã được các thầy cô giải đáp tận tình.

TS Nguyễn Đăng Hào - Trưởng Khoa QTKD giải đáp những thắc mắc được tổng hợp từ trước của sinh viên.

ThS Nguyễn Hữu Thủy - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên giải đáp cặn kẽ các câu hỏi liên quan đến cách chấm điểm, học bổng,...

ThS Lê Minh Đức giải đáp các câu hỏi liên quan đến quá trình đào tạo

ThS Hoàng La Phương Hiền giải đáp các câu hỏi liên quan đến nội dung môn học

Vô vàn câu hỏi, thắc mắc được sinh viên nêu ra trực tiếp tại buổi hội nghị.

Sau gần 3 giờ làm việc, buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc, cởi mở và dân chủ. Buổi đối thoại đã lắng nghe báo cáo sơ lược tình hình học tập trong năm học 2013-2014 và HKI năm học 2014-2015, cũng như đã lắng nghe, giải đáp hơn 50 câu hỏi của các bạn sinh viên gửi về từ trước và tại buổi đối thoại. Qua đây, chúng ta có thể nhận thấy được rằng trước tình hình mới, giai đoạn mới đòi hỏi tất cả các thành viên trong Khoa QTKD, từ đội ngũ cán bộ, giảng viên đến các bạn sinh viên cần phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Khoa chúng ta đã xây dựng trong thời gian sắp đến. 

Khoa QTKD

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT