Hình ảnh hoạt động

Trường Đại học Kinh tế giành chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Sinh viên Huế với Asean

Nhằm mục đích tạo sân chơi thiết thực, cũng như cơ hội giao lưu tìm hiểu về ASEAN và quá trình hội nhập, tối 30/3/2015, tại hội trường Đại học Sư phạm Huế, đã diễn ra cuộc thi "SINH VIÊN HUẾ VỚI ASEAN" với sự tham gia của 10 đội thi đến từ các trường, khoa trực thuộc đại học Huế.

 

Đến với cuộc thi lần này, đội thi Trường Đại học Kinh tế với 3 bạn sinh viên tài năng: Tăng Ánh Minh, Nguyễn Thị Như Ý, Phan Văn Thịnh đã thể hiện mình là những sinh viên ASEAN đích thực.

Sau 3 vòng thi đầy cam go và căng thẳng, với sự thông minh và sáng tạo độc đáo, đội thi đã xuất sắt giành được 4 giải nhất, gồm: giải nhất GÓC NHÌN SINH VIÊN, giải nhất ASEAN CỦA TÔI, giải nhất HÙNG BIỆN và giải nhất CHUNG CUỘC. Một kết quả quá sức tuyệt vời cho HCE. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội cổ vũ Kinh tế siêu hoành tráng với hơn 200 bạn sinh viên đến từ các khoa, đã hò hét nhiệt tình tạo nên nguồn động viên tinh thần to lớn cho đội thi, góp phần không nhỏ vào chiến thắng huy hoàng của trường Kinh tế Huế.

 

Lại 1 lần nữa, Kinh tế đã chứng tỏ được sức trẻ của mình với cộng đồng sinh viên đại học Huế. Cùng đồng lòng đoàn kết hô vang câu slogan quen thuộc: "HCE không sợ nắng, HCE không sợ mưa, HCE không sợ khó, HCE vững bước hội nhập"...

 

CLB THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT