Hình ảnh hoạt động

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ kinh tế khóa 2012-2014


Chiều ngày 13/06, tại số 3 Lê Lợi TP. Huế, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng thạc sĩ cho 101 tân thạc sỹ khóa 2012-2014 thuộc các chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị. Tham dự buổi lễ có TS. Trần Trung Hỷ, Phó trường Ban Đào tạo Đại học Huế; PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy các lớp học.

Trong tổng số 101 học viên được trao bằng đợt này, đã có 7,9% học viên đạt loại giỏi, 62,4% học viên đạt loại khá và 29,7% học viên đạt loại trung bình khá.

Trường Đại học Kinh tế Huế bắt đầu tuyển sinh bậc thạc sĩ từ năm 1999. Đến nay đã có 1024 thạc sĩ tốt nghiệp ra trường và hiện có 695 học viên đang theo học ở 4 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế chính trị và Quản lý kinh tế. Về đào tạo tiến sĩ, đến nay trường đã có 7 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và 44 nghiên cứu sinh đang theo học tại  trường, thuộc hai chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp và Quản trị kinh doanh.

 

PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 101 tân thạc sĩ được nhận tấm bằng danh giá của Trường Đại học Kinh tế Huế. Phó Giáo sư nhấn mạnh, việc có được tấm bằng ngày hôm nay đã thể hiện và minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Phó Giáo sư khẳng định, kết quả của ngày hôm nay cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của trường Đại học Kinh tế Huế đã có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và các ban chức năng của Đại học Huế. Phó giáo sư nhấn mạnh thành công của các anh chị ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học. Những kiến thức được nhà trường trang bị là tiền đề quan trọng, bước đầu để anh chị em tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng vào trong cuộc sống, công tác, để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị và địa phương. Nhân dịp này PGS.TS Trần Văn Hòa cũng mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học các tân thạc sĩ tham gia vào mạng lưới cựu học viên của nhà trường và tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc cao hơn trong thời gian tới.

 

Tần thạc sĩ Hoàng Hương Trầm phát biểu tại buổi lễ

Với sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đại diện cho các học viên, tân thạc sĩ Hoàng Hương Trầm đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế Huế và lòng biết ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu và hứa với các thầy cô sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học vào công tác và cuộc sống để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, các cán bộ ưu tú… có nhiều đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị mà mình đã đạt được.

Nhân dịp này Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế đã quyết định khen thưởng cho 20 học viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp.

Buổi lễ trao bằng thạc sĩ khóa 2012-2014 đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tân thạc sĩ. Xin chúc các tân thạc sĩ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Bùi Dũng Thể, Trưởng Phòng Đào tạo SĐH công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ

 

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

 

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tân thạc sỹ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT