Hình ảnh hoạt động

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019

Thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu suất, hiệu lực của bộ máy và phát huy năng lực công tác của cán bộ lãnh đạo, từng bước đưa trường Đại học Kinh tế phát triển theo chiều sâu, chiều 04/12, Trường đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Dự lễ bổ nhiệm có PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Lê Văn Tin, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Đại học Huế. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong toàn trường.

TS. Lê Văn Tin, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế công bố các Quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng 

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định 2107/QĐ-ĐHH về việc Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Tài Phúc, PGS.TS, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế nhiệm kỳ 2009-2014, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế nhiệm kỳ 2014-2019. Quyết định 2108/QĐ-ĐHH về việc Bổ nhiệm ông Trương Tấn Quân, TS, Phó Khoa trưởng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Trường Đại học Kinh tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH kinh tế - Đại học Huế nhiệm kỳ 2014-2019. Quyết định 2109/QĐ-ĐHH về việc Bổ nhiệm ông Trịnh Văn Sơn, PGS.TS Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH kinh tế - Đại học Huế nhiệm kỳ 2014-2019.

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng với mong muốn trong cương vị, trọng trách mới, các Phó Hiệu trưởng cần phát huy năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ, luôn là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để thực sự là tấm gương sáng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên noi theo. Đồng thời, các đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Trương Tấn Quân thay mặt cho các Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trương Tấn Quân đại diện cho các Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao trong quá trình giới thiệu Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt các Phó Hiệu trưởng, TS. Trương Tấn Quân cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tin tưởng rằng với khả năng và lòng nhiệt tình của mình, sự quan tâm lãnh đạo của Đại học Huế, sự giúp đỡ nhiệt tình, quí báu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy giáo, cô giáo của trường Đại học Kinh tế các Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Đại học Huế, lãnh đạo các trường Đại học thành viên và lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ viên chức các đơn vị đã trao tặng những bó hoa rực rỡ chúc mừng các Phó Hiệu trưởng trong không khí đoàn kết, thân ái, phấn khởi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo các đơn vị tặng  hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng 

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT