Hình ảnh hoạt động

Khai mạc Sàn giao dịch việc làm năm 2015

Nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đang học và sinh viên sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm và tự tạo việc làm của sinh viên. Đồng thời, trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 16/05/2015, Trường Đại học Kinh tế Huế phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Sàn giao dịch việc làm năm 2015.

Tham dự Phiên giao dịch có PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế; ông Nguyễn Duy Thông, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế; các doanh nghiệp tuyển dụng; lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và hơn 500 sinh viên tham gia Sàn giao dịch việc làm.

PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT Huế phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế nhấn mạnh: Sàn giao dịch việc làm là nơi tiếp xúc, gặp gỡ giữa sinh viên, người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm và các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động. Đồng thời, đây là cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên, nhất là những sinh viên năm cuối. Vì vậy, sinh viên trong trường cần tận dụng cơ hội để tìm cho mình công việc phù hợp.

Tại Sàn giao dịch việc làm, có 18 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia phỏng vấn, tuyển dụng dành cho sinh viên của nhà trường thuộc các ngành kinh tế, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh…Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, có 675 phiếu đăng ký phát ra, trong đó có 395 lượt người tham gia phỏng vấn. Kết quả, có 173 người qua sơ tuyển, tiếp tục phỏng vấn vòng 2 tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

PGS. TS Trinh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tài  trợ 

Đông đảo sinh viên tham gia Sàn giao dịch việc làm 2015

ĐP

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT