Hình ảnh hoạt động

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2014

Sáng nay 29-11, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2014. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tài Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hà Xuân Vấn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, các đồng chí bí thư các chi bộ cùng 200 quần chúng ưu tú được các chi bộ lựa chọn và giới thiệu tham gia lớp học lần này.
 

Ngay sau lễ khai mạc, 200 quần chúng ưu tú của trường Đại học Kinh tế sẽ được truyền đạt chương trình học tập chính trị của khoá học gồm 6 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với công tác phát triển Đảng; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2014 diễn ra từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 14 tháng 12 năm 2014. Các học viên đáp ứng tốt các yêu cầu về thời gian và nội dung học tập sẽ được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành khoá học Lý luận chính trị bồi dưỡng kiến thức về Đảng và là nguồn bổ sung những nhân tố mới cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới.

PV
 
 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT