Hình ảnh hoạt động

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 46


Chiều nay 23 tháng 7 năm 2016, tại Tiền sảnh Nhà B, Trường Đại học Kinh tế Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 999 tân cử nhân khóa 46 (2012-2016) hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2016. Đến dự và chia vui với các tân cử nhân, có ông Nguyễn Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế; Ths. Nguyễn Duy Chinh - Trưởng Ban Công tác HS, SV Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị trong trường, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 999 tân cử nhân và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi sinh viên. Đồng thời PGS, Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân phải vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội, làm rạng rỡ danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế. Cũng nhân dịp này, PGS.TS Trần Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế đã chỉ đạo sâu sát, các cơ quan hữu quan, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các tân cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân cử nhân hoàn thành xuất sắc chương trình học. Nhà trường mong rằng, trong quá trình công tác, các tân cử nhân luôn có sự liên hệ với nhà trường, chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác, góp phần làm cho mối quan hệ giữa nhà trường với các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở thêm gắn bó và ngày càng hiệu quả. Trường Đại học Kinh tế cũng luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các bạn trong các bậc học cao hơn.

Trong tổng số 999 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 13 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm 1,3%); có 178 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 17,8%); có 808 sinh viên đạt loại Khá, Trung bình (chiếm 80,9).

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Giám đốc Đại học Huế đã có Quyết định khen thưởng cho 13 sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện Xuất sắc; Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cũng đã có Quyết định khen thưởng cho 11 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc; 178 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 31 sinh viên đã có thành tích hoạt động ĐTN - HSV Xuất sắc.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Hồ Thị Kim Chi đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu của 4 năm dưới mái Trường Đại học Kinh tế Huế, bên thầy cô, bên bạn bè và những người thân; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, tân cử nhân Hồ Thị Kim Chi cũng gửi lời biết ơn chân thành tới các bậc cha mẹ, những người luôn vất vả, hy sinh và yêu thương những đứa con mình một cách vô điều kiện và hứa dù ở đâu, làm gì, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình và hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các tân cử nhân sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ chính quy K46 (2012-2016) đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của trường Đại học Kinh tế Huế.

 

 Ông Nguyễn Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế và PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Ths. Nguyễn Duy Chinh -Trưởng Ban Công tác HS, SV Đại học Huế trao Giấy khen cho những sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện Xuất sắc

Tân cử nhân Hồ Thị Kim Chi - K46A Tài chính đại diện cho các tân cử nhân phát biểu

 

PGS.TS Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

Tân cử nhân Hồ Thị Kim Chi - K46A Tài chính tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

 

 

 Các tân cử nhân vui mừng trong buổi lễ nhận bằng

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ

Đức Phương

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT