Hình ảnh hoạt động

Tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế - Khóa 50 đã nhập học


Sáng nay 05/09/2016, các thí sinh trúng tuyển đại học vào Trường Đại học Kinh tế Huế năm 2016 đã tiến hành làm thủ tục nhập học. Không khí sôi động của năm học mới đã bắt đầu.

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Các thành viên trong ban đón tiếp sinh viên đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn các thủ tục sinh viên nhập học.Trước đó, các công đoạn chuẩn bị đã được cán bộ các phòng, ban, bộ phận liên quan chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng nên công tác nhập học được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình. Các thông báo hướng dẫn tân sinh viên đã được đăng tải trên website http://k50.hce.edu.vn/ từ những ngày trước đó, giúp phụ huynh và thí sinh chủ động hơn trong việc làm thủ tục. Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của chuyên viên các phòng ban chức năng, tin rằng các em tân sinh viên sẽ có những kỷ niệm đẹp, những ấn tượng tốt về ngày đầu tiên bước chân vào Trường Đại học Kinh tế Huế thân yêu.

Tân sinh viên ngành Kinh tế, Hoàng Long Hải (quê ở Thành phố Huế) cho biết: Buổi nhập trường này có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, như một bước ngoặt để đánh dấu sự trưởng thành của em. Long Hải mong muốn sẽ học thật tốt để sau này có thể nhanh chóng trở thành một nhà kinh tế thành đạt.

 

Bác Nguyễn Đức Huấn (quê Gia Lai) phụ huynh của tân sinh viên Nguyễn Thị Thảo, Khoa Kế toán - Kiểm toán vui vẻ cho hay, đến nhập học ngày hôm nay, hai bố con đã được các sinh viên tình nguyện, các thầy cô giáo của trường rất nhiệt tình hướng dẫn nên thủ tục nhập học được hoàn thành nhanh chóng.

Xin chúc các em tân sinh viên khoá 50 có một tâm thế vững vàng, hân hoan, tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới 2016 – 2017, trở thành một sinh viên năng động và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái Trường Đại học Kinh tế Huế.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp

 

 

 

 

 

Đức Phươn

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT