Hình ảnh hoạt động

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi tiếng hát sinh viên năm 2016


Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, tối nay 18/11/2016, tại Nhà Văn hóa thành phố Huế, Trường Đại học Kinh tế Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi tiếng hát sinh viên, nhằm tôn vinh và tri ân những nhà giáo, những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Đông đảo các thầy giáo, cô giáo và sinh viên tham dự buổi lễ

Đến dự buổi lễ, Về phía Đại học Huế có PGS. TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế. Trong buổi lễ trọng thể này, Nhà trường còn được vinh dự đón tiếp NGƯT. Nguyễn Thị Kinh, nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế; NGƯT. Phan Đình Ngân, nguyên Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Nông nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp II Huế; NGƯT. Nguyễn Ngọc Thâm, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp II Huế; thầy Hoàng Minh Tuấn, nguyên Quyền Chủ nhiệm Khoa KTNN trường Đại học Nông nghiệp II Huế cùng các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường Đại học Kinh tế đã nghĩ hưu. Về phía trường Đại học Kinh tế tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên trường, cùng đại diện sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường. Tham dự còn có sự hiện diện của đông đảo phóng viên các hãng thông tấn báo chí đến dự đưa tin.

PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các cán bộ, giảng viên nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. Trong bài phát biểu của mình, Phó Giáo sư đã ôn lại kỷ niệm, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Giáo sư nhấn mạnh: Trong mười bốn năm hoạt động với tư cách là một trường đại học thành viên của Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế Huế có những bước phát triển nhanh chóng, vững chắc trong các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, đã khẳng định sức vươn dậy mạnh mẽ của một trường đại học trẻ trung, năng động và sáng tạo. Đồng thời, PGS cũng khẳng định sự phát triển của Nhà trường có một phần không nhỏ của sự đóng góp, cống hiến sức lực và trí tuệ cả đời mình của các thầy cô giáo, đã và đang công tại khoa Kinh tế trước đây và trường Đại học Kinh tế ngày nay. PGS, Hiệu trưởng mong muốn, các thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo trẻ phải không ngừng học tập bồi dưỡng, rèn luyện cả về phẩm chất, nhân cách, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ để người thầy thực sự như là một ngọn nến, tự thắp mình tỏa sáng cho sinh viên.

PGS. TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHH tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 2 cá nhân

Niềm vui trong ngày Lễ hiến chương Nhà giáo của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế năm nay được nhân lên khi 03 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2016, đó là TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Nguyễn Thị Minh Hòa – Khoa Quản trị Kinh doanh và TS. Phan Văn Hòa – Phó Trưởng Phòng Sau đại học. Bên cạnh đó, Trường ĐHKT cũng đã có 2 cá nhân vinh dự được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, đó là PGS.TS Nguyễn Văn Phát, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trường Nhà trường và TS. Hà Thị Hằng – Trưởng Khoa KTCT. Ngoài ra, nhiều cá nhân và tập thể của Trường cũng được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT và của Giám đốc Đại học Huế.

Tiếp sau Lễ kỷ niệm, Hội thi tiếng hát sinh viên, với 18 tiết mục tham gia của 6 Khoa trực thuộc Trường Đại học Kinh tế, có rất nhiều thể loại khác nhau như: đơn ca, đồng ca, múa… đã được các bạn sinh viên thể hiện một cách trẻ trung và sáng tạo. Các tiết mục đồng ca, múa hầu hết được dàn dựng công phu, hoành tráng, trang phục hiện đại làm mãn nhãn khán giả. Những điệu múa uyển chuyển quyến rũ, những bài hát sôi động, thể hiện sức trẻ, suy nghĩ, tâm tư tình cảm của sinh viên như tiết mục Nhịp sống biển khơi của Khoa Hệ thống Thông tin KT; Cơn mưa đầu mùa của Khoa TC-NH; Nét Việt của Khoa KT-PT; Huyền sử Âu Lạc của Khoa KT-CT… đã đem lại cho khán giả sự thoải mái thì những ca khúc ca ngợi đất nước, con người Việt nam như tiết mục Đất Việt tiếng vọng ngàn đời của Khoa KT-KT; Hào khí Việt Nam của Khoa KT-CT; ngàn ước mơ Việt Nam của Khoa QTKD… lại đưa khán giả tới những cảm xúc trầm lắng nhất và đặc biệt những bài hát nhớ về công ơn của người thầy, những ký ức xa xưa về một thời học sinh cắp sách tới trường, nhớ về bạn bè cùng vui chơi ngày ấy… như tiết mục Người thầy của Khoa KT-KT; Liên khúc kỷ niệm xưa của Khoa QTKD.

Không khí trong Nhà văn hóa nóng và thật náo nhiệt bởi tiếng vỗ tay, tiếng hô của các fan hâm mộ vang lên rộn rã và không ngớt. Hội thi tiếng hát sinh viên của Trường Đại học Kinh tế đã diễn ra trong một không khí sôi nổi, hào hứng của các thí sinh với mong muốn dành tặng cho các thầy cô những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Kết thúc Hội thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về Khoa Quản trị kinh doanh; giải nhì toàn đoàn thuộc về Khoa Tài chính – Ngân hàng; giải ba toàn đoàn thuộc về Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế.

 

 

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi tiếng hát sinh viên năm 2016 diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Kính chúc các thế hệ thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khoẻ, thành đạt, luôn là một tấm gương về đạo đức, tâm huyết, sáng tạo và một hành trang đầy đủ tiếp bước trên con đường phát triển vì sự phát triển của trường Đại học Kinh tế Huế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ths. Bùi Văn Chiêm -Trưởng Phòng TC-HC công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

 PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân Phó giáo sư

 PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng PGS. TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHH và các thầy giáo nguyên là giáo viên của trường ĐHKT đã nghĩ hưu

PGS.TS. Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ths Vũ Thành Huy - Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng cho các Phó giáo sư của Nhà trường 

  PGS. TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHH tặng Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo cho các tập thể và cá nhân

 PGS. TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHH tặng Giấy khen cho những cá nhân đã có những công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí, các nhà xuất bản có uy tín

Các tiết mục văn nghệ

Đức Phương

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT