Hình ảnh hoạt động

Buổi Giao lưu - Hướng nghiệp giữa FPT Software Đà Nẵng và Sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế


Chiều ngày 26/11/2016, tại Hội trường Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã diễn ra buổi Giao lưu - Hướng nghiệp giữa FPT Software Đà Nẵng và Sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế. Tham dự buổi giao lưu - hướng nghiệp, về phía công ty TNHH Phần mềm FPT Software Đà Nẵng có ông Nguyễn Tuấn Phương - Giám đốc công ty; ông Phan Trùng Điệp – Trưởng Phòng Tuyển dụng cùng một số nhân viên của công ty, về phía trường Đại học Kinh tế có TS Trương Tấn Quân - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Triệu Huy - Trưởng khoa Hệ Thống thống tin Kinh tế cùng các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô là giảng viên trong Khoa Hệ Thống Thống tin Kinh tế.

Mở đầu buổi giao lưu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế, TS Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui khi đón lãnh đạo của Công ty TNHH Phần mềm FPT Software Đà Nẵng đến tham gia buổi giao lưu hướng nghiệp, thầy Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định: Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của nhà trường. Nhà trường luôn chú trọng mở rộng kết nối với doanh nghiệp, tạo cầu nối vững chắc giữa sinh viên và nhà tuyển dụng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. TS Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe tới các vị đại biểu, chúc cho Công ty phần mềm FPT Software ngày một phát triển, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

TS Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

 

Tiếp đó, ông Nguyễn Tuấn Phương - Giám đốc đã đại diện cho Công ty TNHH phần mềm FPT Software Đà Nẵng giới thiệu với các bạn sinh viên khoa HTTTKT về công ty TNHH Phần mềm FPT Đà Nẵng và giao lưu hướng nghiệp cùng các bạn sinh viên Khoa HTTTKT. Tại buổi giao lưu, rất nhiều câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp tại công ty TNHH phần mềm FPT Đà Nẵng đã được các bạn sinh viên đặt ra cho lãnh đạo công ty, phía lãnh đạo công ty cũng đã trả lời và chia sẻ rất nhiều thông tin và kinh nghiệm hết sức quý báu cho các bạn sinh viên liên quan đến việc thực tế, thực tập cuối khóa cũng như cơ hội việc làm tại công ty TNHH Phần mềm FPT Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc công ty giao lưu cùng các bạn sinh viên

 

Buổi giao lưu – hướng nghiệp đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật, vui vẻ, để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên cũng như quý thầy cô giáo và công ty TNHH phần mềm FPT Đà Nẵng.

 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu – hướng nghiệp:

 

 

Khoa Hệ thống TTKT

 
 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT