Hình ảnh hoạt động

Sinh viên Lâm Đại Quốc nhận phần thưởng Chào đón sinh viên của ngân hàng BIDV


Ngày 01/07/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã có công văn số 5571/BIDV-NHBL v/v triển khai chương trình “Tăng nền khách hàng cá nhân”, trong đó, chương trình “Chào đón sinh viên” là chương trình quay số may mắn dành cho đối tượng sinh viên trở thành khách hàng của BIDV trong thời gian diễn ra chương trình.

Sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, BIDV đã có kết quả quay số may mắn với 1 giải nhất, 10 giải nhì và 100 giải ba. Ngày 29/11/2016,  BIDV TT Huế đã phối hợp với Nhà trường tổ chức lễ trao giải Nhì cho sinh viên Lâm Đại Quốc là Chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy J5, trị giá 5.000.000đ với sự chứng kiến của thầy Ths. Nguyễn Hữu Thuỷ  - Phó TP Công tác Sinh viên.

Với mục đích tạo sự gắn kết giữa Ngân hàng và toàn thể các bạn sinh viên, chương trình “ Chào đón sinh viên” mở thẻ cùng với BIDV Thừa Thiên Huế đã triển khai thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều bạn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau trên địa bàn tỉnh TT Huế như: Đại học Kinh Tế Huế, Đại Học Nông Lâm Huế, Cao đẳng Sư phạm Huế. Chương trình đã khép lại với nhiều phần quà hấp dẫn trao tặng cho các bạn sinh viên may mắn và buổi lễ trao giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình hứa hẹn sẽ trở lại vào năm sau và hy vọng sẽ có được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ các bạn sinh viên.

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT