Hình ảnh hoạt động

Buổi gặp mặt giữa Chi bộ sinh viên với Bí thư, Phó bí thư, Lớp trưởng các lớp

Chi bộ sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức buổi gặp mặt với Bí thư, Phó bí thư, Lớp trưởng các lớp vào sáng ngày 23-11, nhằm hướng dẫn quy trình, thủ tục giới thiệu Đoàn viên ưu tú kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt, về phía Đảng ủy có TS. Hà Xuân Vấn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

 Về phía Đoàn trường có ThS. Nguyễn Phạm Bảo Qúy, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên. Về phía liên chi đoàn có đồng chí Mai Chiến Tuyến, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế phát triển. Về phía chi bộ sinh viên, có sự tham gia của tất cả các đồng chí trong chi bộ, đặc biệt sự có mặt của hơn 200 bạn sinh viên, đoàn viên là Bí thư, Phó bí thư, Lớp trưởng các chi đoàn trong toàn trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hà Xuân Vấn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã nhấn mạnh tính cấp thiết của việc phát triển Đảng viên sinh viên. Đồng thời, TS. Hà Xuân Vấn cũng đề cập đến thực trạng chất lượng đảng viên hiện nay và nêu rõ cần có sự phối hợp giữa Đoàn trường với Chi bộ sinh viên trong công tác phát hiện đoàn viên ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng.

Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Phạm Bảo Qúy, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã thay mặt BCH Đoàn trường trình bày về những tiêu chuẩn của đoàn viên được xét kết nạp vào Đảng. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Phạm Bảo Qúy nhấn mạnh vai trò và những điều cần lưu ý đối với các chi đoàn, liên chi đoàn và đoàn trường trong công tác xét kết nạp đoàn viên vào Đảng.

Về phía chi bộ sinh viên, đồng chí Trần Thị Phương Oanh, Bí thư Chi bộ sinh viên đã giới thiệu về chi bộ sinh viên cho các đoàn viên tham dự. Đồng thời, đồng chí đã trình bày và hướng dẫn quy trình, những giấy tờ, thủ tục cần thiết cho một đoàn viên để xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và thành công tốt đẹp. Thông qua buổi gặp mặt này hy vọng các bạn đoàn viên sẽ có nhiều thông tin bổ ích biết rõ hơn về những vấn đề trong việc làm đơn xét kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Hồng Kỳ, Đoàn Thanh niên

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT