Nhóm CLB truyền thông

Câu lạc bộ báo chí


HCE Magazine - CLB Báo chí "Tiếng nói sinh viên Đại học Kinh tế Huế"

            CLB Báo chí trực thuộc Hội sinh viên ĐH Kinh tế Huế vừa bước qua tuổi thứ 10. Là một trong những CLB truyền thông chủ chốt của trường, CLB Báo chí hoạt động với tôn chỉ: "Tiếng nói sinh viên Đại học Kinh tế Huế", không chỉ là nơi cập nhật, đăng tải, truyền thông cho các hoạt động của trường, của Đoàn Hội, của CLB Đội nhóm, CLB Báo chí còn là nơi để các bạn sinh viên gửi gắm những tâm tư tình cảm, là nơi sẻ chia, gắn kết, tìm kiếm niềm đồng cảm giữa những tâm hồn trẻ của sinh viên trường ĐH Kinh tế.

            Hoạt động chính của CLB Báo chí là phát hành tầm 100 nội san hằng tháng miễn phí cho các bạn sinh viên tại văn phòng Đoàn trường. CLB đang đẩy mạnh việc xây dựng chuyên mục phong phú hơn, nâng cao chất lượng bài viết, thiết kế năng động trẻ trung phù hợp với tập san sinh viên. Trải qua những ngày làm việc tích cực, chăm chỉ và không kém phần chuyên nghiệp của các thành viên trong CLB, ấn phẩm của CLB Báo chí đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ bạn đọc.

            Bên cạnh đó, CLB Báo chí còn đăng tải tin tức online qua fanpage: https://www.facebook.com/baochikinhtehue/ và Admin luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên tương tác qua địa chỉ này.

            Nếu bạn có quan tâm đến văn chương, hay là một người muốn nắm bắt nhanh nhạy mọi tin tức của trường, của đời sống sinh viên, nếu bạn muốn trau dồi những kỹ năng cần thiết về viết lách, làm việc nhóm, xuất bản một ấn phẩm, hay đơn giản bạn muốn có một nơi để tâm sự và đồng cảm, một nơi để bùng cháy trong suốt quãng đời sinh viên, đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với CLB Báo chí để thỏa mãn niềm yêu thích của mình!

            CLB Báo chí luôn nồng nhiệt chào đón bạn, chủ nhiệm: https://www.facebook.com/ngoctram.le.777

            Một số hình ảnh hoạt động của CLB Báo chí:

 

 

 
 
ĐĂNG NHẬP

Tên:
Mật khẩu:
 
Đăng ký / Quên mật khẩu
THÔNG TIN CẬP NHẬT